10 điều chỉ phụ nữ béo mới hiểu về chuyện mang thai

Loading...
Chỉ có những phụ nữ béo mới hiểu những nỗi khổ sau khi mang thai 9 tháng 10 ngày.


Không phải tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật hay những vấn đề khác mà phụ nữ béo gặp phải khi mang thai, chính những điều sau đây mới khiến họ thực sự lo lắng.

1. Kích cỡ XXL không còn là kích cỡ mang đến sự thoải mái nữa. Trong khi hầu hết phụ nữ mang thai khác chuyển từ size M lên L hoặc L lên XL, thì phụ nữ béo khi mang thai khó khăn lắm khi tìm được kích cỡ quần áo, giày dép phù hợp với mình. Việc mua sắm như một trò “cân não”, cực kỳ căng thẳng, đi cả buổi không mua được cái gì mà còn mệt mỏi thêm.

2. Lựa chọn một chiếc áo ngực vừa vặn với bộ ngực đồ sộ đang to dần lên cũng không phải là điều dễ dàng. Lại còn phải trung thành với hai màu là màu đen và trắng. Những chiếc áo ngực đẹp đẽ không dành cho mẹ bầu béo đâu.


3. Phụ nữ mang thai thường đau bị đau lưng, còn phụ nữ béo khi mang thai thì đau cả lưng, cả hông, cả đùi, cả chân, chỗ nào cũng đau nhức hết cả.

4. Dáng lạch bạch như vịt bầu ư? Không! Với phụ nữ béo khi mang thai còn khủng khiếp hơn nhiều, phải nói là “khủng long” thì đúng hơn. Chưa kể ai cũng nhìn nhìn với ánh mắt e dè, ái ngại khi bạn đi trên đường.

5. Mỗi lần nhảy lên cân là một lần lo lắng. Cân nặng cứ tăng vùn vụt.

6. Nhiều lúc ăn cũng đắn đo suy nghĩ có bị béo không, ngay sau đó thì dẹp ngay suy nghĩ đó, ăn lấy ăn để vì sợ con không đủ dưỡng chất.

7. Luôn ghen tỵ với các bà mẹ mang thai đẹp đẽ khác.

8. Ghét phải nhìn thấy những hình ảnh mẹ bầu đẹp rạng ngời trên tạp chí. Cảm thấy như không bao giờ trở lại cân nặng bình thường.

9. Khó thở và mệt mỏi là hai “người bạn” thân thiết nhất.

10. Không chỉ thân hình phình to, mặt cũng phình ra như cái “bánh bao”.


Việt Hà - Yêu Online
Dịch từ THS
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét