Tự đâm kim vào dạ dày vì không được điểm tuyệt đối

Loading...
Một cậu bé ở Trung Quốc tự đâm kim vào dạ dày để phạt mình vì chỉ đạt 99/100 điểm trong bài kiểm tra cuối kỳ.


Ảnh minh họa: mnn.com.

Hình thức tự phạt bản thân trên của cậu bé 9 tuổi ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, khiến cha mẹ và các bác sĩ bị sốc. Theo Ecns, học sinh tiểu học này tự đâm 4 cây kim vào vùng bụng vì chỉ đạt được 99 điểm trong bài thi cuối kỳ.

Các bác sĩ ở Bệnh viện Đại học Y Cáp Nhĩ Tân phải mất hai giờ để loại bỏ 4 cây kim đang gây tổn thương trong bụng cậu bé.

Người cha cho biết ông phát hiện phần bụng con trai có những vết sưng trong lúc tắm cho con cách đây vài ngày nhưng cậu bé không cho kiểm tra. Sau đó cậu bé đau bụng dữ dội và được đưa đến bệnh viện.

Cậu bé lý giải đây là hình phạt cho việc không đạt được 100 điểm như bài kiểm tra trước đó. Cậu tự đâm hai cây kim vào đầu kỳ nghỉ đông và đâm tiếp hai cây kim nữa lúc kỳ học mới bắt đầu.
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét