Sản phụ đẻ rơi giữa đường phố New York

Loading...
Một sản phụ người Anh đẻ con ngay trên vỉa hè ở New York, Mỹ khi đang trên đường tới bệnh viện.


Polly McCourt, một sản phụ người Anh đẻ rơi trên đường phố New York hôm 25/2. Ảnh:NewYorkPost

Bà bầu Polly McCourt chiều 25/2 rời nhà tại khu phía đông Thượng Manhattan, thành phố New York và cố gắng bắt taxi, cho đến khi nhận ra đứa trẻ trong bụng không thể chờ thêm.

"Mọi thứ dường như vẫn bình thường, rồi cô ấy đột ngột hét lên: 'Dừng lại, dừng lại!", ông Anton Rudovic, người gác cửa giúp McCourt gọi taxi, nói. "Tôi hỏi cô ấy, và cô trả lời: 'Tôi sẽ sinh em bé! Tôi sẽ sinh em bé ngay bây giờ! Chuyện xảy ra quá nhanh", New York Post dẫn lời ông Rudovic cho hay.

Một nhân chứng khác cho biết ngay khi họ đặt McCourt nằm xuống vỉa hè, em bé đã chui ra. Những người đi đường đem áo và khăn choàng cho bà bầu và bé gái mới sinh để giữ ấm cho họ, đến khi đội cấp cứu tới hiện trường.

McCourt sinh con trên vỉa hè ở điểm giao giữa đường số 68 và Đại lộ số 3. Hai mẹ con sau đó được đưa tới bệnh viện trong tình trạng sức khỏe tốt.

Cian McCourt, chồng Polly McCourt, làm việc cho một công ty luật ở New York, bị tắc đường khi được gọi điện thông báo. "Tôi sung sướng vì con gái bé nhỏ đã ra đời. Thật xúc động", cha bé gái cho biết.

Theo Independent, hai vợ chồng người Anh quyết định đặt tên bé gái là Illa Isabelle, trong đó Isabelle là tên của người đi đường đã đưa cho McCourt áo khoác khi cô chờ cấp cứu.
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét