Mặc bikini quét đường

Loading...
Bốn nữ sinh gây tắc nghẽn giao thông ở thành phố Trung Quốc khi họ mặc áo tắm quét đường bên ngoài một trạm điện.


Bốn sinh viên quét đường trong trang phục gợi cảm. Ảnh: Quirky China.

Những cô gái đang tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường, chống lại ô nhiễm từ nhà máy điện ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Diện bikini, đi giày cao gót và đeo khẩu trang, các thiếu nữ cầm chổi quét trên đường.

Theo Modern Express, người đi đường ngạc nhiên đổ tới xem cảnh tượng khác lạ này. Ôtô, xe bus cũng dừng lại khiến giao thông tắc nghẽn. Chỉ sau khi có 6 cảnh sát giao thông tới, con đường mới được thông thoáng.

Những cô gái đeo biểu ngữ hô vang: "Quét nhà máy ra khỏi thành phố". Một cô tâm sự: "Đây chỉ là một tác phẩm của nghệ thuật trình diễn. Quan tâm chính của chúng tôi là ở đây để thúc đẩy bảo vệ môi trường".
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét