'Búp bê sống' muốn tồn tại bằng ánh sáng và khí trời

Loading...
Cô gái người Ukraine chỉ muốn sống bằng ánh sáng và không khí để có vòng eo nhỏ, giống với búp bê Barbie hơn.


Valeria Lukyanova, người được mệnh danh là "búp bê sống" ở Ukraine. Ảnh: IBTimes.

"Trong những tuần gần đây, tôi không còn cảm thấy đói nữa. Tôi hy vọng mình đang ở giai đoạn cuối của quá trình trước khi có thể chỉ hoàn toàn sống bằng không khí và ánh sáng", IBTimes dẫn lời Valeria Lukyanova, 28 tuổi, nói. Lukyanova được coi là "búp bê sống" ở Ukraine bởi cô có hình dáng giống Barbie, sản phẩm đồ chơi nổi tiếng của một công ty Mỹ.

Lukyanova có vòng eo nhỏ, chỉ khoảng 50 cm. Người dùng mạng xã hội gần đây có thể thấy vòng eo của cô còn nhỏ hơn, thậm chí nhìn rõ cả khung xương, qua những bức ảnh đăng tải trên Facebook.

Đây không phải lần đầu tiên Lukyanova tuyên bố làm những việc kỳ lạ. Cô từng tự nhận là giáo viên tâm linh và có thể nói chuyện với các sinh vật ngoài hành tinh bằng ánh sáng. Cô còn cho rằng mình đến từ hành tinh khác, có khả năng du hành xuyên thời gian.
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét