'Chết ngất' với ảnh vòng một táo bạo của Hồ Ngọc Hà

Loading...
“NoiHay.Net” - "Gái một con" Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh táo bạo hở nửa vòng một tròn đầy.

Hồ Ngọc Hà không chỉ xinh đẹp, thân thiện mà còn rất thông minh, tài năng trong công việc. Chính bởi điều này, vợ của doanh nhân Quốc Cường luôn thu hút lượng hâm mộ hùng hậu cũng như nhận được ưu ái của những người xung quanh. Bất cứ động thái nào hay bức ảnh nào của Hồ Ngọc Hà khoe trên trang cá nhân đều ngay lập tức nhận "mưa like" của người yêu mến.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà mới đây được cô chia sẻ trên Instagram đang gây sốt với cộng đồng cư dân mạng bởi sự quyến rũ và đường cong tuyệt trần của phụ nữ qua một lần sinh nở. Trong hình ảnh, Hồ Ngọc Hà lộ làn da trắng sáng, gương mặt tươi rói, làn tóc mượt như suối và đặc biệt là vòng ngực lấp ló tròn đầy. Mặc dù bị chê vóc dáng hơi gầy nhưng không thể phủ nhận nét đẹp hút hồn của nữ ca sĩ trong bất cứ góc ảnh nào.

Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét