Cuộc sống được cưng chiều của chuột khổng lồ

Loading...
“NoiHay.Net” - Con chuột lang Nam Mỹ được chủ nhà chăm sóc mỗi ngày như thành viên trong gia đình. Nó được cùng tắm với chủ nhà, và chơi đùa với các loài vật khác.

Chuột lang tên có tên là Gary. Chủ của nó là bà Melanie Typaldos, 57 tuổi, và chồng Richard Loveman, 54 tuổi, sống ở thành phố Buda, bang Texas, Mỹ.

Chuột lang Nam Mỹ hiện là loài gặm nhấm lớn nhất thế giới, chúng sống được cả ở trên cạn và dưới nước. Đến tuổi trưởng thành, chúng có thể nặng tới hơn 60 kg, thậm chí từng có con chuột lang nặng hơn 100 kg.

Thức ăn của chuột lang là vỏ cây, hoa quả, thủy sinh. Ở Mỹ, nếu ai đó muốn nuôi chuột lang trong nhà thì phải được chính quyền cấp phép. Tuổi thọ của chuột lang là từ 9 đến 12 năm nếu trong điều kiện tự nhiên, và 3 đến 4 năm trong điều kiện nuôi nhốt.

Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét