“Choáng” với cảnh ngồi đếm cả “núi” tiền lẻ của nhân viên công ty xe bus

Loading...
“NoiHay.Net” - Những người phụ nữ này phải làm việc liên tục 10 tiếng đồng hồ mới có thể đếm và phân loại "núi" tiền lẻ này.

Mới đây, một trang web tin cậy của Trung Quốc đã cho đăng tải những hình ảnh về một buổi làm việc của các nữ nhân viên thuộc một công ty vận tải ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Theo đó, có hơn 100 nhân viên nữ phải ngồi làm việc liên tục trong vòng 10 tiếng đồng hồ mới có thể kiểm kê xong số tiền thu được từ 5.000 chiếc xe bus của công ty.

Những "núi" tiền lẻ được đổ ra trên bàn và những nhân viên nữ này chịu trách nhiệm kiểm kê, phân loại số tiền. Hầu hết, những người phụ nữ này đều đi dép xỏ ngón để tạo sự thoải mái cho đôi chân. Tuy nhiên, do ngồi quá lâu một chỗ và phải hoạt động tay liên tục nên rất nhiều người bị chuột rút.


Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét