“Yêu râu xanh” cứ uống rượu say lại lẻn vào nhà cưỡng hiếp em họ

Loading...
Em Đinh Thị X, đang kể lại sự việc
“NoiHay.Net” - Cứ mỗi lần uống rượu về, Láy lại lẻn vào nhà chú để cưỡng hiếp em họ.

Theo đó, Đinh Văn Láy (SN 1971) là anh họ của cháu Đinh Thị X. (SN 1998) và cùng ở thôn Tu La, xã Sơn Mùa, tỉnh Quảng Nam. Từ cuối tháng 3 đến nay, trong những lần uống rượu về, Láy đã 5 lần lẻn vào cưỡng hiếp em họ.

Thấy con gái có những biểu hiện bất thường, ngày 17/4 chị Đinh Thị Câm mẹ của nạn nhân trình báo đến công an. Hiện cơ quan điều tra đang vào cuộc tiếp tục điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm của đối tượng Láy.

Đống chí Đinh Văn Von, Trưởng công an Xã Sơn Mùa cho biết: “Sau khi nhận được tin báo, công an xã đã báo cáo lên công an huyện, và trong ngày các lực lượng chức nẵng đã xuống hiện trường kiểm tra, và thu thập lời khai của các bên”.
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét