Phẫn nộ clip 2 người đàn ông kéo lê chú chó trên phố ở Hà Nội

Loading...

“NoiHay.Net” - Dù chỉ dài 10 giây, nhưng đoạn clip vẫn khiến người xem cực kỳ phẫn nộ.

"Xem xong đoạn clip mà nước mắt cứ tuôn rơi, thương cho chú chó tội nghiệp bị người ta kéo lê trên đường"..."Nhìn chú chó thương quá, còn 2 người đàn ông kia thật dã man...", "Nhìn cảnh này mà lạnh người, dã man quá...", "Dù chỉ là con vật nhưng chú chó xứng đáng được người ta yêu thương chứ, đã nuôi nó thì hãy chăm sóc nó đừng đối xử như vậy, phải tội...".

Trên đây là hàng loạt cảm xúc phẫn nộ của số đông dân mạng sau khi xem đoạn clip dài 10 giây được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong ngày hôm nay. Mặc dù chỉ 10 giây nhưng đoạn clip ghi lại hành động dã man của 2 người đàn ông, kéo lê 1 chú chó trên đường phố cũng đủ khiến người xem bức xúc và phẫn nộ.

Theo người chia sẻ thì đoạn clip được ghi lại trong ngày hôm nay trên phố ở Hà Nội.

Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét