Phẫn nộ 3 cô gái giẫm đạp chó con từ từ cho tới chết

Loading...

Một hành động khủng khiếp của 3 cô gái dẫm chết chó là một hành động dã man bị lên án kịch liệt. Clip 3 cô gái giẫm chết chó man rợn vô nhân tính khiến dân mạng phẫn nộ cực điểm. Video 3 cô gái hành hạ chó đến chết.

Phẫn nộ 3 cô gái giẫm đạp chó con từ từ cho tới chết

Cư dân mạng hiện đang lan truyền clip 3 cô gái giẫm chết chó cho dài gần 20 phút ghi lại cảnh ba cô gái trẻ thi nhau giẫm đạp lên một chú cún nhỏ trên nền nhà cho tới chết.

Dù nhiều lần chú cún cố gắng trốn chạy nhưng vẫn không thể nào thoát được vòng vây của những cô gái vô tâm này. Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là đến khi chú cún đã ngừng thở, các cô vẫn vô tư dùng hai chân đá, giẫm đạp rất thích thú. Kết thúc clip là hình ảnh chú chó nhỏ đáng thương nằm bất động trên nền nhà do kiệt sức và đau đớn.

Thú cưng vốn đã trở thành người bạn thân thiết và gần gũi với con người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi vậy, việc đối xử tệ bạc và hành hạ chú chó con đáng thương đến chết trong đoạn clip 3 cô gái giẫm chết chó này đã khiến cộng đồng mạng lên án.

Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét