Chồng chỉ thích lên giường với gái gọi

Loading...

Chồng hầu như tuần nào cũng đi ngủ với cave, mặc dù tôi sinh xong được hơn 2 tháng nhưng anh ta không có nhu cầu sinh lý hay quan tâm gì tới vợ.

Anh 43 tuổi, tôi 35, mới gặp và cưới nhau năm ngoái, vừa cưới xong tôi có bầu đến nay đã có một bé trai bụ bẫm và vô cùng đáng yêu. Từ khi cưới xong là những chuỗi ngày đau khổ trong tâm tôi bắt đầu đến. Về ở với nhau tôi mới phát hiện chồng có thói quen nghiện xem phim sex, điều tệ hại hơn là tối nào anh cũng lén lút vào các trang gái gọi để lấy số điện thoại các em cave được cánh đàn ông chia sẻ với nhau sau mỗi lần đi chơi về. Tôi đã bắt gặp tại trận chồng ngủ với cave tại nhà nghỉ. Tôi đau khổ nhưng vì con nên nín nhịn vài lần rồi, cũng bởi cả bố mẹ và gia đình chồng rất tốt.

Ngày 8/3 vừa rồi tôi không nhận được lời chúc hay quà tặng gì của chồng vì anh ta bỏ mặc mẹ và con trai (mới 2 tháng tuổi) để đi gặp "rau sạch" mới quen trên mạng. Vừa rồi tôi vô tình lại phát hiện chồng hầu như tuần nào cũng đi ngủ với cave, mặc dù tôi sinh xong được hơn 2 tháng nhưng anh ta không có nhu cầu sinh lý hay quan tâm gì tới vợ.

Tôi có công việc ổn định, thu nhập khá và có nhà riêng, liệu có nên ly hôn người chồng tệ bạc này? Tôi băn khoăn sợ con trai khổ, chịu thiệt thòi vì cháu bé quá, nếu tiếp tục chung sống thì mặc nhiên tôi phải chấp nhận thói quen chăn rau sạch của anh và sau này liệu anh dạy con kiểu gì? Nói thêm là thu nhập của anh thấp hơn tôi vì công việc làm kinh doanh của công ty xuất nhập khẩu nhưng dạo này khó khăn nên công việc ít, vì thế càng có thời gian đi chơi gái. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét