Chỉ là em nhớ anh thôi...

Loading...

- Chỉ là em nhớ anh thôi, nhớ ánh mắt nhớ nụ cười, nhớ những khi giận hờn vô cớ..chỉ là muốn được anh năn nỉ, anh dỗ dành..

- Chỉ là em nhớ anh, nhớ nhiều lắm thôi, nhớ những lần châm chọc nhau, nhớ những lời yêu thương mà mỗi khi nhìn lại, khóe môi bất chợt mỉm cười...

- Chỉ là em thương anh, thương nhiều lắm thôi, thương cái tuổi thơ anh nhiều nước mắt, thương anh thật thà tốt bụng, nhưng lắm lúc cũng cọc cằn khiến em đôi lần mè nheo nước mắt..nhưng em vẫn thương..

- Chỉ là em sợ, sợ lắm thôi, sợ cái khoảng cách xa xôi ấy sẽ đẩy anh rời xa em mãi, khi mà xung quanh ta có quá nhiều cám dỗ, dễ dàng lạc bước lúc ta yếu lòng...
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét