Căm phẫn cảnh đổ rượu thiêu sống chú chó nhỏ

Loading...

“NoiHay.Net” - Clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh chú chó con quằn quại vì bị thiêu sống trước tiếng cười đùa của một nhóm người hiện đang dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Ngày hôm nay, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại trò tiêu khiển của 1 nhóm thanh niên khi cười đùa thích thú trước cảnh quằn quại của chú chó đáng thương vì bị tưới rượu thiêu sống.

XEM THÊM: >> PHẪN NỘ 3 CÔ GÁI GIẪM ĐẠP CHÓ CON TỪ TỪ CHO TỚI CHẾT


Trong đoạn clip, người xem có thể thấy chú chó con đáng thương bị đặt trong chiếc xô trắng rồi bị tưới rượu và châm lửa thiêu sống. Mặc cho chú chó quằn quại vì đau đớn, nhóm người này vẫn thoải mái cười đùa và thậm chí còn đổ thêm rượu vào người chú chó khi nó bất động trên sàn.

Clip hiện đang khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng hành động của nhóm người này quá dã man và độc ác. Và mặc dù có những ý kiến trái chiều về việc ăn thịt chó nhưng rất nhiều người có cùng quan điểm rằng nhóm người này không nên tiêu khiển bằng cách hành hạ những con vật đáng thương như vậy.

>> Ngày hôm qua, dân mạng cũng đã hết sức bất bỉnh trước cảnh tượng hai người đàn ông đi xe máy kéo lê một chú chó trên đường.


>> PHẪN NỘ 3 CÔ GÁI GIẪM ĐẠP CHÓ CON TỪ TỪ CHO TỚI CHẾT

Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét