10 câu nói bất hủ của thầy cô cực hay

Loading...
Đời học sinh ai cũng từng nghe những câu nói bất hủ như "học cho anh chị chứ có phải cho tôi đâu", "nhắc bài không phải giúp mà hại bạn".


Lớp học ồn ào đủ các thể loại chuyện " trời ơi đất hỡi": Kim Tan, cụ giáo 400 tuổi, EXO sắp comeback.... Cứ thế học trò tranh thủ thầy quay lên bảng lại thầm thì to nhỏ nhưng sao thầy giáo không thể chịu đựng được khi bị ảnh hưởng.


"Tôi ngồi trên này các em làm gì tôi thấy hết. Chẳng qua tôi có muốn nói ra hay không thôi "- các chàng ngủ gật bàn dưới cùng, những cô ăn quà vặt ở dãy giữa lớp cũng hốt hoảng với câu nói này.


Vì đốc thúc đám các em học tập, thầy cô bao giờ cũng ca bài ca muôn thuở: "Nhìn anh chị khóa trước mà học tập".


"Cô dặn bao nhiêu lần rồi, nhắc bài cho bạn là hại bạn. Em có nhắc bài cho bạn cả đời được không".Chắc bạn học sinh nào cũng từng nghe câu nói bất hủ này: "Tôi chưa thấy cái lớp nào như lớp này?"


Học trò nói chuyện trong giờ, bị gọi lên bảng bài. Thầy sẽ không ngại chêm thêm một câu như thế này.


Kiểm tra được điểm cao, trò đang hí hửng lắm thì câu nói: "Tôi thương tôi mới cho điểm cao chứ sức đằng ấy chỉ trung bình" của thầy sẽ đưa các em về... mặt đất.


"Why? Why? Why? Bài tôi dạy kỹ thế là cùng, hỏi thì anh nào cũng bảo hiểu rồi, sao giờ điểm chác be bét thế này? Làm ơn cho tôi một do đi".


Nhiều người cũng sẽ hoài niệm về thời học sinh với câu nói quen thuộc của cô giáo chủ nhiệm.
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét