Người đàn ông có cách bảo vệ chó độc nhất

Loading...

Một người đàn ông Trung Quốc khỏa thân và tự nhốt mình vào lồng để kêu gọi mọi người ngừng ăn thịt chó. Pian Shankong trước một cửa hàng chuyên làm thịt chó Một người đàn ông có tên Pian Shankong, 40 tuổi, sống ở thành phố Quý Dương, Quý Châu, miền nam Trung Quốc có cách bảo vệ chó thật độc đáo. 

Hôm 19/12, dưới thời tiết lạnh giá 3 độ C, Shankong chỉ mặc một chiếc quần lót, tự nhốt mình vào lồng chó ngay trước cửa hàng giết thịt chó trong thành phố. Việc làm của Pian Shankong đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Người dân còn mang theo cả biểu ngữ để kêu gọi không ăn thịt chó và bảo vệ những người bạn bốn chân. Từ năm ngoái, Shankong đã đi đến nhiều vùng phía nam Trung Quốc kêu gọi người dân yêu thương động vật. Tại mỗi điểm đến, Pian quỳ xuống và nhận mình là một người bảo vệ chó.
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét