Hãy đi tìm những giá trị đơn giản!

Loading...

“Bạn cũng có tên và tuổi, mỗi tội chưa nhiều người biết tới!” 

Đừng suốt ngày đi tìm hiểu cuộc sống của những người nổi tiếng. Hãy tìm hiểu cuộc sống của chính bạn, của bố mẹ gia đình bạn, của bạn bè bạn. Những người mà bạn đang “phải” sống cạnh. Đấy mới là những người bạn nên tìm hiểu!

Đừng sao chép y nguyên những bậc thiên tài. Hãy tham khảo, học hỏi, rút tỉa những điều hợp với mình, những điều bạn thật sự cần, những điều cuộc sống của bạn còn đang thiếu. Hãy biến những điều tốt đẹp đó thành một phần trong bạn!

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, tôi không thể liệt kê hết ra những điều “đừng” và “nên”. Bạn hãy tự viết cho mình. Bạn chắc chắn làm chuyện đó giỏi hơn tôi, cuộc sống của bạn mà.

“Sinh ra không phải ai cũng là vĩ nhân, nhưng chỉ cần không trở thành tiểu nhân, vậy cũng đáng quý rồi!”

Hãy đi tìm những giá trị đơn giản!
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét