Đừng bao giờ coi trọng đồ vật hơn con

Loading...

Một ông bố mua được chiếc ô tô mới, ông ta rất vui.

Ông bố cẩn thận dùng khăn lau từng vệt bụi nhỏ trên xe.

Chiều đến, ông ta vào nhà tắm, tắm trong một tâm trạng hạnh phúc vì lần đầu tiên trong đời ông ta được sở hữu một tài sản lớn đến như vậy.

Sau khi tắm xong, ông ta lại ra chỗ chiếc ô tô mới để ngắm thành quả của mình, nhưng ông ta sửng sốt khi thấy đứa con trai của mình đang dùng 1 viên đá cào lên cánh cửa xe. Quá tức giận, ông ta dùng cái roi cứng, đánh liên tiếp vào tay đứa bé mà không để ý gì đến tiếng khóc gào, van xin của nó. 

Chỉ đến khi máu đứa bé thấm ướt tay áo nó, và nó cất tiếng hỏi trong tiếng khóc nghẹn ngào:

“Bố ơi, ngón tay con đứt rời ra rồi, có mọc lại được không hả bố?”

Ông bố đau điếng người khi nghe câu hỏi đó, lúc đó trời đất quanh ông như tối sầm lại. Ông ta dùng cây gậy thật to, chạy lại chỗ cái xe và liên tiếp đập nó. Ông ta đập đèn xe, rồi đập kiếng xe, đập thành xe…. Và khi ông ta định đập cánh cửa xe, nơi đứa con trai vừa cào xước, thì ông chợt nhận ra có 1 dòng chữ trên đó:
“BỐ ƠI, CON THƯƠNG BỐ NHẤT.”
Chuyên mục Sức khỏe, Yêu Online nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.

Nếu bài viết ý nghĩa hãy bấm chia sẻ cho mọi người cùng đọc!

Loading...

Nhận xét